Vách kính cường lực phòng chờ sân bay quốc tế

Vách kính cường lực phòng chờ sân bay

Vách kính cường lực phòng chờ sân bay có gì hấp dẫn

Vách kính cường lực phòng chờ sân bay trong suốt được sử dụng thay vì bức tường kín kết hợp với tiểu cảnh để tạo nên sự đẳng cấp quốc tế.

Phòng chờ có thiết kế sang trọng, hiện đại. Ý tưởng thiết kế dùng nhiều khoảng vách kính tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên mang đến một không gian mở, khoáng đạt và tầm nhìn thoáng, rộng nhiều phía, tạo cảm giác an toàn, giảm bớt đi những nhiễu âm bên ngoài.

Cũng chính vì thế mà các chủ đầu tư, trong nước hay quốc tế đề sử dụng loại vật liệu kính nhiều ưu điểm này nhằm nâng tầm gương mặt thương hiệu quốc gia với định hướng tương lai một ” Kiến trúc xanh – Môi trường xanh“.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Kính Cường Lực Sài Gòn

– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

– Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM

– Zalo/Viber: 0966660927

– Hotline: 0906683598 – 02866833045 

– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *