Xưởng kính cường lực Sài Gòn – kính cường lực sài gòn cho sản phẩm chất lượng.

Tại xưởng kính cường lực Sài Gòn, chuyên gia công và sản xuất các loại kính cường lực dầy từ 4mm đến 19mm, Bên cạnh đó còn cung cấp các sản phẩm kính ghép an toàn, kính màu ốp bếp, kính in tranh 3D và thi công các công trình như cửa kính cường lực, vách kính, mái kính, cầu thang kính, lan can kính.

xưởng kính cường lực sài gòn
xưởng kính cường lực sài gòn

Giới Thiệu Về quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Xưởng Gia Công Kính Cường Lực Sài Gòn.

  • Nhà Máy Sản Xuất Kính Cường Lực Sài Gòn ra đời vào năm 2016, với địa chỉ tại 3C đường 171, ấp 5, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM. Lúc bấy giờ, Xưởng Kính Cường Lực Sài Gòn chỉ là một ý tưởng nhỏ bé, nhưng với lòng nhiệt huyết và sự kiên trì, chúng tôi đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
xưởng kính cường lực sài gòn
Kho kính cường lực sài gòn
  • Quá trình hình thành xưởng kính cường lực không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn sâu rộng, mà còn yêu cầu sự hiểu biết về công nghệ, quy trình sản xuất và quản lý chất lượng. Đội ngũ nhân viên tại Xưởng Sản Xuất Kính Cường Lực Sài Gòn đã trải qua nhiều khóa đào tạo chuyên sâu và tích cực nâng cao kỹ năng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
xưởng kính cường lực sài gòn
Kho kính cường lực sài gòn
  • Với diện tích 10,000m2 nhà xưởng. Gần 100 lao động sản xuất và kinh doanh, xây dựng hệ thống đại lý trên 20 tỉnh thành phố huyện thị trung bộ, nam bộ và tây nam bộ. Bên cạnh đó, Nhà Máy Kính Cường Lực Sài Gòn đã lựa chọn những đối tác tin cậy làm bạn đồng hành như: Nhà máy sản xuất kính nổi Chu Lai, Bình Dương,Phú Mỹ và còn có  bản lề sàn và phụ kiện kính VPP Thái Lan…
xưởng kính cường lực sài gòn
xưởng gia công kính cường lực sài gòn
  • Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Công Ty Kính Cường Lực Sài Gòn còn luôn tìm cách đổi mới và cải tiến quy trình sản xuất. Điều này giúp chúng tôi không chỉ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí.
xuong-kinh-cuong-luc-sai-gon
xưởng sản xuất  kính cường lực sài gòn
  • Với mục tiêu trở thành nguồn cung cấp kính cường lực,kính an toàn hàng đầu, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện mình.
xuong-kinh-cuong-luc-sai-gon-22
xưởng gia công kính ghép an toàn
  • Với quá trình hình thành và phát triển đầy khó khăn nhưng cũng đầy niềm tin, Xưởng Sản Xuất Kính Cường Lực Sài Gòn tự hào đã góp phần xây dựng một môi trường sống và làm việc an toàn, tiện nghi và tạo nên những công trình đẹp mắt.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)