Trong những năm gần đây, các nhà kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng đang có xu hướng sử dụng vật liệu kính trong các công trình xây dựng và dân dụng. Kính Cường Lực Sài Gòn tự hào là đơn vị gia công, cung cấp và thi công các dòng sản phẩm kính tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam. Với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm, chúng tôi đã và đang dần khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường kính nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung.

top-100-tuong-hieu-viet
Buổi công bố và trao giải thưởng “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019”

Hướng đến mục tiêu phục vụ và đáp ứng những nhu cầu khắt khe của khách hàng cũng như sự cạnh tranh trên thị trường, Kính Cường Lực Sài Gòn đã đầu tư đồng bộ từ nguồn nguyên liệu kính chất lượng nhập về từ Trung Quốc đến dây chuyền công nghệ tiên tiến với quá trình gia công và kiểm nghiệm được đảm bảo chặt chẽ và nghiêm ngặt. Với hơn 100 nhân công và các kỹ sư chuyên môn cao đang làm việc trong nhà xưởng quy mô gần 1000m2, chúng tôi tự tin đảm bảo các tiêu chí về an toàn, tiến độ, chất lượng và không ngừng cải tiến nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Kính Cường Lực Sài Gòn cam kết cung cấp các sản phẩm kính chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của thị trường. Các dòng sản phẩm bao gồm:

• Kính cường lực, kính dán an toàn, kính cong

• Kính màu, kính trang trí

• Cửa kính cường lực, cửa nhôm kính

• Vách kính cường lực

• Kính mặt dựng

• Cầu thang, lan can kính cường lực

• Mái kính, sàn kính

Kinh-cuongluc
Kính cường lực Sài Gòn nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019”

Trên con đường chinh phục khách hàng bằng chất lượng, Kính cường lực Sài Gòn đã không ngừng cố gắng để đã và đang được công nhận. Giải thưởng “Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nốt tiếng đất Việt 2019” là minh chứng tốt cho chất lượng cũng như sự tin yêu của khách hàng. Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty. Để đáp lại những tình cảm này, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng cải tiến chất lượng sản phẩm. Nhằm mang đến những sản phẩm đạt những tiêu chuẩn cao nhất để phục vụ quý khách hàng.

CQ GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001 : 2015ISO Moi rotated

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)