Bảng Màu Kính Ốp Bếp Cường Lực | Tư Vấn Màu Sắc Tận Nơi 24/7

bang-mau-kinh-op-bep-cuong-luc

Sự phát triển của công nghệ hiện đại, giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra bảng màu kính ốp bếp cường lực. Việc sáng tạo không gian nhà bếp đã không còn quá khó với nhiều hộ gia đình. Thiết kế nhà bếp mới của bạn với chủ đề bằng màu đồng. Tủ bếp được ốp bằng kính màu trà để tạo cảm giác giống với màu đồng được đánh bóng. Ngoài ra mặt bàn và ốp lưng của bếp cũng sẽ có một vẻ ngoài sang trọng tuyệt đẹp trong ánh sáng ấm áp của chúng, đủ để đưa bất kỳ ngôi bếp bình thường trở thành sang trọng.

bang-mau-kinh-op-bep-cuong-luc

Bảng màu kính ốp bếp cường lực được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay việc giúp khách hàng dễ dàng hình dung màu sơn của kính rất quan trọng. Khách hàng cần có cái nhìn trực quan về màu sắc của kính ốp bếp sẽ được sử dụng cho công trình nhà mình. Điều đó giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, từ khâu di chuyển đến nhà xưởng đến các chi phí phát sinh khác.

bang-mau-kinh-op-bep-cuong-luc

bang mau kinh op bep 2

Phía trên là bảng màu kính ốp bếp cường lực đang được sử dụng phổ biến nhất của Kính Cường Lực Sài Gòn. Nếu quý khách vẫn chưa hình dung được có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể xem thực tế màu kính tại xưởng kính.

Màu đồng tạo nên nét sang trọng

Hiện nay, chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong phần ốp bếp là các loại kính màu. Bởi ưu điểm nổi trội trong việc vệ sinh, lau chùi. Bên cạnh đó là màu sắc và mẫu mã đep, độ bền cao,… Tuy nhiên, việc chọn màu sắc để đạt được sự sang trọng, hiện đại ngày càng được chú ý nhiều hơn bên cạnh yếu tố phong thủy.

bang-mau-kinh-op-bep-cuong-luc

Một căn bếp được ốp bằng kính màu trà hoặc các màu sắc tương tự màu đồng. Sẽ tạo nên một vẻ ngoài sang trọng tuyệt đẹp bên trong một không gian ấm cúng. Bên cạnh đó bạn có thể tạo ra sự cộng hưởng trong thiết kế khi sử dụng một số điểm nhấn bằng đồng khác. Kết hợp sử dụng một số đồ vật bằng đồng như mui bếp, đèn chiếu sáng,…

Sự kết hợp giữa bảng màu kính ốp bếp cường lực và các tone màu chủ đạo nhà bếp

Nếu bạn không có nhiều diện tích cho nhà bếp. Việc sở hữu một căn bếp với tone màu trắng kết hợp với kính ốp bếp có màu đồng. Sẽ tạo cảm giác tối giản tươi mới. Nhỏ nhưng đẹp. Ngay cả khi bạn không có nhiều diện tích. Nhưng cách sắp xếp nhà bếp cũng có thể tạo cảm giác căn phòng lớn hơn. Điều này cũng giúp cho thiết kế trở nên cao cấp hơn.

bang-mau-kinh-op-bep-cuong-luc

Bên cạnh đó bạn còn có thể kết hợp sử dụng kính thủy. Việc này không chỉ tôn thêm vẻ tráng lệ cho căn bếp. Mà còn tạo được cảm giác không giam mở. Từ việc tiếp nhận được nhiều ánh sáng phản chiếu hơn cho đến việc nhìn căn bếp trở nên sang trọng hơn.

Không chỉ biến tấu với đủ sắc, bạn cũng có thể thực hiện điều đặc biệt cho nhà bếp của mình. Chính điều đó sẽ luôn mang đến cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi kính.

Kính Cường Lực Sài Gòn

  • Nhà máy kính : 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
  • Văn phòng: 212/14 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0966 660 927
  • Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *