Ứng Dụng Của Kính Siêu Trong Vào Đời Sống Thường Ngày

kinh-sieu-trong

Kính thông thường đều có ánh xanh, độ truyền dẫn ánh sáng chỉ đạt khoảng 86%. Do vậy hình ảnh nhìn qua kính sẽ không đạt được độ sắc nét tối đa cần có. Đặc biệt là với bể cá, hồ kính, là những sản phẩm yêu cầu rất cao về độ trong. Kính siêu trong có tỉ lệ cho ánh sáng xuyên qua đến 91.6% gần như là trong suốt hoàn toàn. Một số sản phẩm gắn liền với chúng ta mỗi ngày được làm từ kính siêu trong như bể cá, hồ kính,…..

Giới thiệu chung về kính siêu trong

Kính siêu trong còn được gọi là kính siêu trắng hay kính pha lê. Tên gọi này xuất phát từ việc màu sắc của kính gần như trong suốt. Kính nổi thông thường có màu hơi sang màu xanh còn kính siêu trắng thì gần như trắng tuyệt đối. Chúng cho ánh sáng xuyên qua với tỷ lệ đạt tới 91,6% so với 86% của kính nổi thông thường. Đặc tính này được hình thành vì trong cấu tạo của kính siêu trong có chứa ít nhất 10% hàm lượng sắt. Kính siêu trong được làm từ kính thường hoặc kính cường lực.

4+ Đặc điểm kỹ thuật của loại kính này

Chịu lực cao với đặc tính của kính cường lực

Kính siêu trong trên cơ bản vẫn là một loại kính thông thường nên ngoài đặc tính trong suốt sẽ không có sự khác biệt. Sự khác biệt của dòng kính pha lê tại Kính cường lực Sài Gòn là tôi cường lực. Đặc điểm chung của dòng kính cường lực là khả năng chịu lực gấp 4-5 lần dòng kính thông thường. Khách hàng có thể an tâm sử dụng vì độ an toàn cũng như tuổi thọ của chúng.

Kính siêu trong có tính truyền dẫn ánh sáng cao

Tỷ lệ truyền ánh sáng của kính nổi thường là 86%. Trong khi đó, tỷ lệ truyền ánh sáng của kính siêu trong lên tới trên 91,6%.

Kính có độ trong suốt

Công nghệ sản xuất đặc biệt thông qua việc loại bỏ các tạp chất. Vì vậy hình ảnh nhìn qua kính siêu trong được phản ánh 1 cách chân thực, rõ nét nhất.

Kính đáp ứng mọi tiêu chuẩn sản xuất và kiểm định

Sản phẩm có đầy đủ những đặc tính lý hóa tương tự kính thường. Trong quá trình sản xuất đã trải quả một quá trình lọc bỏ tạp chất cẩn thận. Từ khâu đầu vào lựa chọn nguyên liệu cũng trải qua quy trình khắt khe. Những bài kiểm tra chất lượng được thiết kế chặt chẽ để đảm bảo tất cả sản phẩm đầu ra đều đạt chuẩn.

Các sản phẩm kính pha lê hoàn toàn có thể gia công cắt, mài, khoan và khoét bình thường. Sau đó chúng được tôi cường lực để đảm bảo khả năng chịu lực của thành phẩm. Những sản phẩm không đạt chuẩn sẽ được loại bỏ trước khi đến tay khách hàng.

Đặc tính nổi trội của kính siêu trong

  • Khả năng cho sánh sáng đi qua và ngăn được gió, bụi.
  • Độ an toàn cao giúp người dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm.
  • Bề mặt phẳng, nhẵn thuận tiện cho việc lau chùi vệ sinh.
  • Tăng tính thẩm mỹ khi làm phong phú chất liệu trên bề mặt kiến trúc. Tạo hiệu quả rõ rệt với thiết kế sinh động hơn. Hiệu quả thị giác, hiệu quả chiếu sáng được phát huy tối đa giúp không gian sang trọng và đẳng cấp hơn.
  • Chiều dày và tải trọng nhỏ hơn nên việc thi công lắp đặt nhanh chóng và kinh tế hơn.
  • Tăng khả năng sáng tạo cho các thiết kế sơ để tạo các không gian, hình khối kiến trúc.
  • Tạo cảm giác không gian được rộng mở, không bị ngăn chia và phô bày được nhiều thành phần kiến trúc.

5 Ứng dụng tuyệt vời với kính siêu trong

1.    Cửa kính cường lực siêu trong cho các cửa hàng showroom

Kính là một trong những thành phần cấu tạo nên cửa sổ và cửa đi. Bản thân kính cùng các phụ kiện kính cũng có thể trở thành cửa. Chúng không phụ thuộc vào các vật liệu và kết cấu cửa truyền thống. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp của kính với các chất liệu khác như cửa nhựa – kính, cửa nhôm – kính, cửa thép – kính,… Hầu hết được các cửa hàng hoặc showroom nằm ở mặt tiền sử dụng.kinh-sieu-trong-showroom

2.    Bể cá bằng kính siêu trong

Việc sử dụng kính siêu trong làm bể cá sẽ tăng được thể hiện rõ một cách chân thực cho người xem. Tạo nên sự sống động, hấp dẫn mỗi khi ngắm nhìn. Độ trong suốt của kính sẽ làm nên bể nuôi cá vô cùng lý tưởng.be-ca-kinh-sieu-trong

3.    Vách ngăn bằng kính cường lực siêu trong

Kính hiện nay được dùng làm vách ngăn rất phổ biến nhờ ưu điểm chống ồn, ngăn mùi, … . Chúng tạo thành không gian riêng biệt mà không bị che khuất tầm nhìn. Kính làm vách ngăn có thể dùng hệ khung (gỗ, nhôm, thép…) nhưng cũng có thể độc lập hoàn toàn với kính cường lực cùng các phụ kiện kính.

Ngoài ra, có thể dùng làm vách kính phòng tắm vì chúng chịu được nước và mang lại cho bạn không gian phòng tắm sang trọng và đẳng cấp.vach-kinh-cuong-luc 1

4.    Mái kính cường lực siêu trắng

Kính cường lực làm mái được sử dụng trong nhiều công trình do ưu điểm lấy sáng và ngăn được mưa. Mái kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn và không gian rộng như sân thượng, phòng công cộng, …

5.    Sàn kính cường lực

Kính cường lực chịu được tải trọng lớn nên chúng được ứng dụng làm sàn nhà. Sàn kính được ứng dụng trong những không gian chật hẹp thiếu sáng để lấy sáng từ trên xuống. Ngoài ra, sàn kính cũng dùng để phô bày một chi tiết hay hiệu quả nào đó dưới sàn, dưới thang như vườn cảnh hay các nền có trang trí phía dưới.

Kính Cường Lực Sài Gòn

– Văn phòng: 178 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM

– Zalo/Viber: 0966660927

– Hotline:  0966660927

– Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *