Tranh tường đẹp – Tranh Kính Nghệ Thuật Giá Tốt | Đẹp – Sang Trọng – Tinh Xảo‎

tranh tuong dep

Tranh Tường Đẹp Nghệ Thuật | Đẳng Cấp Sang Trọng Nhất 2019‎

Tranh tường đẹp đang dần trở nên phổ biến trong việc trang trí nhà cửa ở các thành phố lớn. Chúng là loại hình tranh trí nhà cửa hiệu quả và độc đáo giúp cho nhà bạn trở nên sống động. Ngoài những bức tranh thường thấy trên các chất liệu truyền thống như giấy, vải, … thì kính là chất liệu mới hiện nay.

tranh kinh nghe thuat 3D tphcm
Tranh tường đẹp nghệ thuật đang được ưa chuộng hiện nay

Bạn đã biết quy trình tạo ra những bức tranh tường đẹp?

Những tấm tranh kính đẹp được tạo ra bằng cách phun, in, khắc những hoa văn họa tiết trên mặt của kính. Những tấm kính được sử dụng là kính cường lực 10mm và 8mm để đảm bảo độ bền của sản phẩm. Kính sẽ được tôi cường lực trước và phun in tranh sau. Quy trình này nhằm đảm bảo màu sắc của sản phẩm đúng và giữ được vẻ đẹp nguyên bản của bức tranh.

Những mẫu in của tranh kính nghệ thuật sẽ được nhà sản xuất thiết kế sẵn. Hàng trăm, hàng nghìn mẫu tranh kính đẹp được ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Từ phong cách cổ điển như tranh thủy mặc hay độc đáo với tranh điêu khắc lần lượt ra đời. Nhưng nếu những mẫu tranh kính hiện tại không đáp ứng được, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế riêng. Mỗi bức tranh đều mang một phong cách đặc trưng của gia chủ nên cần cẩn thận lựa chọn.

tranh tuong dep 3d
Tranh kính hạc mang tính phong thủy

=> Có thể bạn quan tâm: 

Tranh tường đẹp theo phong thủy

Có thể khẳng định tranh kính là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tốt. Nhưng chủ đạo vẫn là giữa cái đẹp hiện đại và truyền thống. Bức tranh mang nhiều ý nghĩa mang vẻ đẹp cổ điển được in trên nền kính hiện đại. Được đặt trong một địa điểm hợp phong thủy tạo nên vẻ đẹp thời thượng cho căn phòng. Đồng thời, chúng còn mang lại nhiều may mắn cho chính chủ nhân.

tranh tuong dep chinh hang
Tranh tường đẹp theo phong thủy ngôi nhà
tranh tuong dep hcm
Tranh kính nghệ thuật mang lại may mắn cho gia chủ

Những điều cấm kỵ đối với tranh kính nghệ thuật

Không treo những bức tranh hình thú dữ hay binh khí vì chúng làm ảnh hưởng không tốt. Nếu muốn treo hình hổ, ngựa, rồng hay chim ưng thì nên chú ý hướng đầu chúng ra ngoài.

Với những bức tranh phong thủy có màu sắc ảm đạm và tối tăm là điều cấm kỵ. Hay những bức tranh cảnh tưởng xơ xác tiêu điều, thê lương ảnh hưởng tới không khí gia đình. Màu sắc của những bức tranh quá đậm hoặc quá chói cũng gây khó chịu cho người khác. Vậy nên cần tránh những mẫu tranh như thế này.

tranh tuong dep nghe thuat
Tranh kính 3d nghệ thuật phong cảnh màu sắc dịu nhẹ

Treo tranh kính nghệ thuật theo tuổi

Xu hướng hiện nay nhiều gia đình treo hình các con giáp theo gia chủ trong phòng khách. Không phải tất cả đều tốt vì những người cầm tinh con ngựa, gà, … thì không nên treo tranh này. Với những bức tranh có con giáp tương quan thì mang lại nhiều may mắn cho họ hơn.

Tuổi tý: nên treo tranh hình con rồng bay lượn trên trời hay thác nước chảy xuống mạnh mẽ. Sự chuyển biến trong bức tranh giúp những người tuổi tý đón nhiều tài lộc, gia đình hạnh phúc hơn.

Tuổi sửu: những bức tranh về thiên nhiên cây cảnh như rừng cây, phong cảnh các ùa sẽ mang lại phú quý. Tránh được những rủi ro, mang lại sức khỏe dồi dào, cuộc sống đầy đủ.

Tuổi dần: họ phù hợp với những bức tranh về núi, cao nguyên hay tranh sơn thủy. Những bức tranh này giúp gia đình hòa thuận, phát tài phát lộc, an nhàn tuổi già.

Tuổi mão: tranh Lan nở phú quý, tùng cúc trúc mai giúp họ tài lộc đầy nà. Cuộc sống của những người tuổi mãi sẽ viên mãn, công việc phát triển và các thành viên gia đình hòa thuận.

Tuổi thìn: những bức tranh bách mã đồ, hồ quang sơn sắc hay hầu vương hiến thụy sẽ tốt cho người tuổi thìn. Cần tránh treo tranh Ngựa, hoa hướng Nam sẽ khiến gia chủ gặp nhiều điều không tốt. Trong trường hợp muốn treo thì nên treo hướng Đông.

Tuổi tỵ: bức tranh rồng bay, hoa sen, cá chép, tùng hạc sẽ hợp với những người tuổi tỵ. Tranh hỗ trợ các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt hơn và công việc được thăng tiến.

Tuổi ngọ: thích hợp với tranh về cá chép, tùng bách giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Họ tránh được xui xẻo trong cuộc sống và sự nghiệp thăng tiến, gia đình ấm no hạnh phúc.

Tuổi mùi: nên treo tranh thiên nhiên, tôn giáo để an lành, cuộc sống bình yên và gia đình hòa thuận.

Tuổi thân: gia đình có người cao tuổi nên chọn những bức tranh như đàn dơi hay tranh trúc. Chúng giúp cho quan hệ của gia chủ được mở rộng, làm ăn thuận lợi.

Tuổi dậu: dòng tranh bách điểu triều phụng, phường hoàng hay trăm con sơn dương phù hợp tuổi này.

Tuổi tuất: nên treo tranh hoa mẫu đơn 8 bông, 9 bông hay tranh hòa điểu là phù hợp. Chúng giúp gia chủ có tài lộc, phú quý và mang lại sự bình yên trong cuộc sống.

Tuổi hợi: các bức tranh cá chép phong cảnh sông nước, bát mã hay tuyết sơn phù hợp với họ. Các bức tranh này giúp người tuổi hợi đón nhiều tài lộc, tránh rủi ro trong cuộc sống.

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *