Thư chúc tết Kính Cường Lực Sài Gòn gửi đến Quý khách hàng/Quý đối tác

Thư chúc tết 2019

Nhân dịp năm mới sắp về, Kính Cường Lực Sài Gòn xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác bức thư chúc tết, tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp….

Thư chúc tết 2019

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Quý khách hàng / Quý đối tác

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty TNHH SX-TM Đại Đại Dương xin gửi lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới.

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Năm 2018 sắp qua đi, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác đã giúp Nhà máy kính cường lực Sài Gòn khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những nhà sản xuất, gia công, thi công lắp đặt các sản phẩm liên quan đến kính cường lực hàng đầu.

Bằng tất cả sự kính trọng trong mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2019 này và những năm tiếp theo.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

                    TPHCM, ngày 30 tháng 01 năm 2019

Giám đốc                         

Nguyễn Văn Tuấn                 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *