Sự khác nhau giữa sơn kính tại nhà máy và sơn kính gia công

sơn kính

Kính cường lực sơn màu ngày nay đa dạng về màu sắc, kích thước song vẫn giữ được toàn bộ những tính năng vốn có của kính cường lực. Ngày nay, ứng dụng kính màu cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, trên thị trường kính màu hiện đang có vô số những đơn vị cung cấp nhưng không phải sản phẩm kính màu của đơn vị nào cũng là tốt. Vì vây, khi bạn quyết định sử dụng kính màu cường lực thì phải chọn cơ sở sử dụng những chất liệu kính và quy trình sản xuất, sơn kính đảm bảo tuyệt đối,

Trên thị trường kính màu cường lực Việt Nam tồn tại 2 hình thức sơn kính chính: Sơn kính tại nhà máy và sơn kính gia công. Và quy trình, chất lượng của 2 hình thức này khác nhau rõ rệt:

1. Công nghệ sơn kính tại nhà máy

Quá trình sơn kính tại nhà máy sử dụng dây chuyền công nghệ cao, đội ngũ thực hiện có trình độ cao tay nghề vững, loại sơn được sử dụng có chất lượng tốt ( có thể được nhập khẩu từ nược ngoài), đồng thời kính được sơn nhiều lớp, quy trình sơn được kiểm soát và giám sát chặt chẽ, đảm bảo được màu sắc sản phẩm chân thật và bền màu với thời gian.

Đặc biệt, sơn kính màu do nhà máy thực hiện luôn có tem kính xác nhận kính của thương hiệu, đơn vị nào.

Sự khác nhau giữa sơn kính tại nhà máy và sơn kính gia công

2. Sơn kính gia công

Đây chính là cách thức sơn kính mà đa phần các đơn vị cung cấp kính màu cường lực nhỏ lẻ hiện nay luôn thực hiện đẻ giảm thiểu được chi phí tối đa khi sản xuất, tăng tính cạnh tranh hơn, nhưng bù lại chất lượng không được đảm bảo, loại sơn hỗ trợ không rõ nguồn gốc, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, việc tự gia công gây ảnh hưởng rất lớn đến quy trình sơn và các yêu cầu kỹ thuật giám sát không chặt chẽ, gây khói, bụi xung quanh ảnh hưởng đến lớp sơn. Từ đó, lớp sơn kính không đều, đẹp, dễ bong tróc, không chuẩn, không mịn phai màu trong 1 thời gian ngắn và không có tem kính đính kèm như nhà máy.

Sự khác nhau giữa sơn kính tại nhà máy và sơn kính gia công

Rõ ràng chứng minh được cách thức sơn kính ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm như thế nào. Vì vậy, hãy là một người dùng thông minh lựa chọn nhữn có sở cung cấp kính màu cường lực sử dụng quy trình sơn kính tại nhà máy.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương

– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

– Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM

– Zalo/Viber: 0966660927

– Hotline: 0906683598 – 02866833045 

– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *