Tổng Quan Nhà Máy Sản Xuất Kính Cường Lực Sài Gòn

nhà máy kính cường lực sài gòn

Nhà máy kính cường lực Sài Gòn được xây dựng trên diện tích hơn 4000 m² nằm trên đường 171 Ấp 5 Bình Mỹ, Củ  Chi. Để không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, cũng như phát huy thế mạnh, chất lượng ưu việt của mình trên thị trường, Đại Đại Dương luôn chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị tự động và bán tự động từ các nước có ngành công nghệ kính phát triển mạnh mẽ, nhằm sản xuất, cung cấp các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn cao, đáp ứng thuận về nhu cầu khắt khe của khách hàng như máy cắt kính CNC, máy mài kính song cạnh – một cạnh,  máy in trên kính…theo công nghệ dây chuyền khép kín.

Video tổng quan về nhà máy sản xuất kính cường lực Sài Gòn

1. Phân xưởng kính cường lực

Với công suất 280.000 m²/năm, sản phẩm kính cường lực Sài Gòn có độ dày giao động từ 4mm đến trên 15mm. Ngoài việc sản xuất, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các loại kính nhập khẩu do chính chúng tôi được độc quyền phân phối như Singapore, Việt Nhật… độ dày cực đa dạng, có thể sản xuất ra các sản phẩm có kích thước tối đa, nhờ vào máy móc hiện đại, công nghệ bảo dưỡng tốt và luôn nâng cao, áp dụng các công nghệ mới liên tục. Cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm: an toàn, thẩm mỹ, độ bền cao.

nhà máy kính cường lực sài gòn

2. Kinh nghiệm trên thương trường

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

3. Thông tin cơ bản về nhà máy kính cường lực Sài Gòn

Kính Cường Lực Sài Gòn
– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
– Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
– Zalo/Viber: 0966660927
– Hotline: 0906683598 – 02866833045
– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *