LẮP VÁCH KÍNH NHÀ TẮM SANG NHƯ KHÁCH SẠN 5 SAO

lap-vach-kinh-nha-tam

Nếu như bạn đã từng thử và cảm nhận sự sang trọng, đẳng cấp của các căn phòng cao cấp trong những khách sạn 5 sao thì khó có thể quên sự thoải mái của nó. Và nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian như thế tại nhà thì không thể bỏ qua phòng tắm kính. Chúng không chỉ hiện đại như các không gian này mà còn an toàn và sạch sẽ. Sẽ thật tuyệt nếu bạn lắp vách kính nhà tắm để tận hưởng sự thoải mái mà chúng mang lại.

Lắp vách kính nhà tắm đẹp với một số mẫu tiêu biểu

Khi lựa chọn mẫu nhà tắm kính cường lực, bạn có thể lưu ý các loại kính lắp đặt. Ngoài trừ kính trong suốt như thường lệ, bạn có thể sử dụng các dòng kính khác nhau. Chẳng hạn như kính mờ, kính đúc hoa văn, kính khắc hoa nghệ thuật, … Chính vì vậy sự đa dạng của kính đã giúp bạn có được một nhà kính tuyệt đẹp.

kinh nha tam mo quay 2
Vách kính trơn phổ biến nhất trên thị trường
mau-vach-kinh-nha-tam-duoc-ua-chuong
Kính cường lực hoa văn cho phòng tắm kính

Làm thế nào để lắp vách kính nhà tắm

Phòng tắm kính có lẽ là một trong những công trình dễ thực hiện và nhanh chóng nhất của ngôi nhà bạn. Bởi bạn chỉ cần đo đạc kích thước nhà tắm kính bạn muốn thực hiện và đặt hàng. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này, hãy thuê một đội thi công chuyên nghiệp. Sau đó bạn hãy trình bày những yêu cầu của bản thân, họ sẽ đưa ra các giải pháp cho bạn. Và từ đó thương thảo, sửa chữa và tìm ra phương án hoàn hảo nhất cho bạn.

vach-kinh-nha-tam-duoc-ua-chuong
Nhà tắm kính đứng đơn giản với chi phí thấp

Một lưu ý nhỏ chúng tôi muốn nhắc nhở bạn là hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Không chỉ đội ngũ thi công của họ mà cả chất lượng sản phẩm họ mang đến cho bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí, thời gian và cả độ an toàn của công trình. Vậy nên hãy lựa chọn nơi bạn cảm thấy an tâm nhất khi hợp tác cùng nhau.

Kính Cường Lực Sài Gòn

  • Nhà máy kính : 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
  • Văn phòng: 212/14 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0966660927
  • Email: cskh.worldbuild@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/KinhCuongLucSaiGon.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *