Kính quang điện trong thiết kế tòa nhà độc trong suốt như đá tinh khiết

Kính Quang Điện

Kính quang điện là gì?

Kính quang điện có cấu trúc được bọc kính an toàn được lồng với các tấm pin mặt trời. Bằng cách sử dụng tấm pin mặt trời hai mặt, việc áp dụng theo chiều dọc cũng khả thi và hiệu quả.

Kính quang điện

Đặc điểm của pin mặt trời

  • Kích thước của tấm pin mặt trời: 156 mm x 77,9 mm
  • Bề ngoài: Tỉ lệ khẩu độ của 1 tấm pin mặt trời là khoảng 57% và màu sắc của tấm pin mặt trời giống như
    các tế bào tinh thể đơn.
  • Kết hợp với Kính LOW-E có thể cải thiện hiệu suất chắn nhiệt ngoài việc mang lại hiệu quả chặn ánh sáng.

Công trình kính quang nhiệt

Mặt tiền của tòa nhà gồm các tấm kính quang điện được thiết kế để hiển thị như những màn hình khổng lồ chiếu bản đồ thành phố và hình ảnh về cư dân.

Mới đây, hãng kiến trúc danh tiếng Hà Lan MVRDV ra mắt dự án khu tổ hợp văn phòng có thiết kế “trong suốt” được ví như một viên đá. Khu tổ hợp có tên Milestone này sẽ được xây dựng tại thành phố Esslingen – phía Nam nước Đức.

Kính quang điện

Có diện tích lên tới 6.500 m2, Milestone là khu tổ hợp văn phòng, trung tâm hội nghị, quán cà phê… Khoảng trống lớn giữa mặt tiền tòa nhà được gọi là “phòng Essingler” dùng để sử dụng cho các hoạt động của cư dân thành phố.

Mặt tiền công trình gồm các tấm kính quang điện được thiết kế để hiển thị như những màn hình khổng lồ chiếu bản đồ thành phố và hình ảnh về cư dân. Vào buổi tối, nơi đây sẽ trở thành “đèn hiệu” của thành phố với thiết kế lung linh trong suốt. Khoảng trống phía trước sẽ là một quảng trường công cộng, nơi tụ tập, hẹn hò của cư dân.

Tham vọng của đơn vị thiết kế là tạo ra một tòa nhà thể hiện niềm tự hào, lịch sử và tương lai của thành phố Esslingen. Những người đi tàu ngang qua hoặc ngắm thành phố từ trên đồi cũng có thể nhìn thấy tòa nhà này. Công trình sẽ bắt đầu được xây dựng vào năm 2020.

Kính quang điện

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Kính Cường Lực Sài Gòn

– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

– Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM

– Văn phòng 2: 212/14 Nguyễn Oanh, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

– Zalo/Viber: 0966660927

– Hotline: 0906683598 – 02866833045 

– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *