Kính phản chiếu ánh sáng mặt trời

Kính phản chiếu kích thước  8.38mm 10.38mm kính nhiều lớp thủy tinh nổi phản chiếu, kính cường lực nhiều lớp thủy tinh thủy tinh phản quang màu.

Giới thiệu kính phản chiếu

Kính an toàn được làm từ một mảnh kính phản quang và một tấm kính trong suốt với lớp phủ PVB / SGP liên kết với nhau để đảm bảo các mảnh vỡ vỡ sẽ dính vào lớp giữa khi vỡ, để giảm nguy cơ gây hại. Với yêu cầu khác nhau, thủy tinh có thể là thủy tinh phao phản quang bình thường, kính cường lực phản chiếu, thủy tinh phản chiếu ngâm bằng nhiệt, kính phản chiếu cong, ….

Đặc điểm kỹ thuật

Kính phản chiếu ánh sáng

Tính năng, đặc điểm

Thủy tinh phản quang năng lượng mặt trời có cả lợi thế Kính phản quang Và Kính nhiều lớp, Do đó, trong một tay, nó là kính an toàn cao, không dễ xâm nhập vì lớp phủ PVB / SGP có độ bền cao và có thể làm suy yếu một lượng năng lượng đáng kinh ngạc.

Và thậm chí nó bị hỏng, nó sẽ không rơi xuống để làm tổn thương con người vì những mảnh vỡ sẽ dính vào lớp xen vào. Mặt khác, đó là kính điều khiển năng lượng mặt trời, nó có thể kiểm soát bức xạ năng lượng mặt trời một cách hiệu quả và ngăn chặn bức xạ hồng ngoại xa, giúp tiết kiệm chi phí của máy lạnh trong mùa hè và tiết kiệm chi phí sưởi ấm vào mùa đông. Hơn nữa, có nhiều màu sắc khác nhau của thủy tinh phản xạ có sẵn, để làm cho thủy tinh phản chiếu màu sắc để thêm giác quan.

Ứng dụng kính phản quang

Thủy tinh phản chiếu có thể sử dụng để tạo ra Kính phản quang màu mỏng, Và vì an ninh cao và tiết kiệm năng lượng, nó được phổ biến để sử dụng ở bên ngoài, chẳng hạn như kính ngoài trời, kính ngoài ban công, kính cửa sổ bên ngoài, Kính mái mái vòm, Kính canopy, … Để tránh ô nhiễm ánh sáng và xây dựng môi trường sinh thái tốt, xin vui lòng không cài đặt bề mặt phản chiếu ở bên ngoài.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương

– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

– Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM

– Văn phòng 2: 178/69 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

– Zalo/Viber: 0966660927

– Hotline: 0906683598 – 02866833045 

– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *