Kính Hộp – Công Nghệ Hiện Đại – Đẳng Cấp

Kính hộp

Tổng quan về kính hộp

Công nghệ tiên tiến:

Kính hộp Đại Đại Dương được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến khép kín theo hệ thống quốc tế. Các phụ kiện đi kèm như hạt chống ẩm, butyl, polysulfide, silicone và thanh cữ nhôm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà kính hộp được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính chất lượng cao ghép lại với nhau. Ngăn cách giữa các lớp kính là thanh đệm bằng nhôm (thanh spacer) có chứa hạt hút ẩm bên trong. Đặc biệt, giữa các lớp kính hộp của Kính Cường Lực Sài Gòn được điền khí trơ nên tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt.

Kính hộp

Lựa chọn hàng đầu:

Kính hộp là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình nhờ các tính năng vượt trội sau:

+ Cách âm: giảm tiếng ồn, tạo sự thoải mái cho môi trường làm việc và nghỉ ngơi.
+ Cách nhiệt: giảm sự truyền nhiệt và thất thoát nhiệt độ nên giúp giảm điện năng tiêu thụ cho hệ thống điều hòa nhiệt độ. Do đó, kính hộp giúp người sử dụng tiết kiệm điện vào mùa hè và giảm thất thoát nhiệt trong mùa đông.
+ Tăng khả năng truyền ánh sáng: hạn chế sử dụng điện cho hệ thống chiếu sáng và đem lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng.
+ Ngăn ngừa đọng sương trên bề mặt: kính hộp cách âm cách nhiệt bơm khí trơ hoàn toàn có thể tránh được khả năng ngưng tụ sương khi có sự chênh lệch cao về nhiệt độ, tạo độ thông thoáng và cải thiện tầm nhìn.

Kính hộp

– Kính hộp là chọn lựa tối ưu cho mọi công trình kiến trúc và xây dựng, đặc biệt là các công trình đòi hỏi sự kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ và tiếng ồn như: 

+ Các toà nhà gần đường cao tốc và đường sắt;
+ Cao ốc văn phòng, khách sạn, bệnh viện, nhà ở;
+ Phòng chờ, trạm kiểm soát không lưu tại các sân bay;
+ Vách ngăn cho các phòng thu phát âm của các đài phát thanh truyền hình.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương

– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

– Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM

– Zalo/Viber: 0966660927

– Hotline: 0906683598 – 02866833045 

– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *