Kính Cường Lực Hút Ánh Sáng Tự Nhiên Vào Nhà

kính cường lực hút ánh sáng
Nhà chung cư thường có một phía nhà hướng ra ngoài để lấy ánh sáng và không khí tự nhiên. Vì thế ánh sáng tự nhiên rất quan trọng đối với không gian nhà chung cư. Vậy cần làm gì để hút ánh sáng tự nhiên vào không gian nhà? Kính cường lực Sài Gòn sẽ giải đáp câu hỏi này cho các gia chủ có nhà chung cư.

Sử dụng kính cường lực khi thiết kế nội thất, Đại Đại Dương luôn chú ý đến việc lấy ánh sáng tự nhiên cho căn hộ chung cư vì thế cho nên họ sẽ tìm ra những chất liệu giúp căn hộ lấy được ánh sáng tự nhiên vào nhà để làm nổi bật đồ nội thất trong căn hộ.

Hút Ánh Sáng Tự Nhiên Vào Nhà Chung Cư Bằng Kính Cường Lực

Sử dụng kính cường lực hút ánh sáng tự nhiên vào nhà

Như các bạn biết, kính cường lực có độ trong suốt và có thể tránh được các tia UV của ánh nắng vì thế cho nên được sử dụng khá nhiều trong không gian nội thất. Đối với không gian chung cư thì kính cường lực được sử dụng làm vách tắm kính, cửa kính, lan can kính.

Để mang ánh sáng vào không gian căn hộ chung cư Đại Đại Dương đã sử dụng cửa kính cường lực hoặc vách kính để lấy ánh sáng một cách tuyệt đối tốt nhất. Cửa kính cường lực cho chung cư vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ vừa mang lại sự tiện nghi hiện đại cho không gian căn hộ. Cửa kính cường lực mang lại sự tinh tế, sang chảnh cho phòng khách, phòng ngủ, nó còn mang lại nguồn ánh sáng và luồng gió trong lành cho gia chủ trong căn hộ.

Cửa kính cường lực cho chung cư thường có 2 loại cửa kính trượt một bên và cửa kính mở. Tùy vào không gian để lựa chọn loại cửa kính cho căn hộ.

Hút Ánh Sáng Tự Nhiên Vào Nhà Chung Cư Bằng Kính Cường Lực

Sử dụng lan can kính để tạo không gian thư giãn với ánh sáng tự nhiên

Lan can kính cường lực là một trong những vật liệu được sử dụng để tạo vẻ đẹp và không gian thư giãn cho căn hộ chung cư.

Với một căn hộ có không gian ban công khá rộng thì việc thiết kế không gian giải trí ở đây là sự lựa chọn thông minh của gia chủ. Đặc biệt nếu gia chủ lựa chọn lan can kính cho ban công nhà bạn thì sẽ tuyệt vời hơn cho không gian thư giãn của mình.

Lan can kính sẽ giúp cho bạn nhìn thấy được toàn cảnh trước mắt của mình mà không bị vướng, hay lấy được ánh sáng của đèn mà không bị khuất một phần nào. Thông thường các căn hộ hay sử dụng lan can bằng sắt, bằng mảng tường khuất, cái này chỉ tạo độ an toàn chứ không mang đến vẻ thẩm mỹ và tiện nghi, cũng là thứ ngăn cản ánh sáng vào căn hộ.

Lựa chọn lan can kính vừa có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt lại mang đến không gian sống đẹp, hiện đại, giúp cho việc hút ánh sáng dễ dàng hơn.

Ứng dụng của kính cường lực đối với các không gian khác

Không chỉ có việc lấy ánh sáng cho căn hộ nhờ lan can kính và cửa kính mà kính cường lực còn được ứng dụng ở không gian khác với những tính năng riêng của nó. Kính cường lực Sài Gòn được ứng dụng phổ biến trong mọi không gian nhà như kính màu ốp bếp, tranh kính, vách tắm kính, cầu thang kính, vách kính văn phòng,…

Hút Ánh Sáng Tự Nhiên Vào Nhà Chung Cư Bằng Kính Cường Lực

Tùy thuộc vào không gian bạn cần và sử dụng kính cường lực để tạo sự tiện nghi, hiện đại nhất định cho không gian. Ngoài ra, với giá kính cường lực cũng sẽ tùy thuộc vào việc bạn sử dụng nó vào mục đích gì.

Như vậy, để mang lại những luồng ánh sáng và gió tự nhiên thì bạn nên chọn kính cường lực cho không gian nhà bạn. Sử dụng kính cường lực vừa mang lại sự sang chảnh vừa mang lại sự hiện đại, tiện nghi và an toàn.

(Nguồn: Kính Cường Lực Sài Gòn)

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương

– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

– Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM

– Zalo/Viber: 0966660927

– Hotline: 0906683598 – 02866833045 

– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *