Đối tác kính cường lực của Đại Đại Dương

nhà máy kính cường lực

Trong phát triển kinh doanh, vấn đề Đối tác và Khách hàng luôn phải song hành cùng nhau và đặt là tiền đề bảo đảm cho sự thành công của tất cả các doanh nghiệp. Nhận thức được tầm quan trọng này, Đại Đại Dương đã luôn chú trọng việc xây dựng mối quan hệ dựa trên những đối tác vững chắc và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng hàng hóa & dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp. Chính vì vậy, Nhà Máy Kính Cường Lực Sài Gòn đã ngày càng chiếm được niềm tin và gắn bó lâu dài của các đối tác – khách hàng lớn tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, từ Nam chí Bắc. Công ty chúng tôi cũng chân thành gửi lời cảm ơn sâu sác vì sự hợp tác quý báu của các đối tác – khách hàng chính trong suốt thời gian qua!

đối tác kính cường lực

Hôm nay, công ty Đại Đại Dương chúng tôi rất vinh dự được tiếp đón một đối tác lớn Anh Hiền – Giám đốc công ty xây dựng Phát Minh Hiền với mục đích cùng nhau cung cấp dịch vụ và mang lại giá trị của vật liệu kính cường lực cho khách hàng trên cả nước và tiến xa ra thị trường nước ngoài. Cũng vì vậy mà chúng tôi không ngừng tìm kiếm những đối tác tuyệt với nhất để kết nối Kính Cường Lực Sài Gòn đến với các khách hàng tiềm năng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất.

nhà máy kính cường lực

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Kính Cường Lực Sài Gòn

– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

– Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM

– Zalo/Viber: 0966660927

– Hotline: 0906683598 – 02866833045 

– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *