Đặc điểm và cấu tạo cầu thang kính xoắn ốc

Cầu thang kính xoắn ốc

Cầu thang kính là kết cấu quan trọng trong không gian nhà ở, đảm nhiệm vai trò liên kết tầng, di chuyển an toàn của các thành viên và ảnh hưởng lớn đến kiến trúc nhà ở. Bởi vậy, việc thi công và chọn mẫu cầu thang kính với thiết kế tương xứng là điều đặc biệt quan trọng với các gia chủ.

Mẫu cầu thang kính xoắn ốc bằng sắt với thiết kế đặc biệt, được nhiều kiến trúc sư lựa chọn trong các thiết kế nhà vườn, nội thất đẹp.

Đặc điểm và cấu tạo của cầu thang kính xoắn ốc

Cầu thang kính xoắn ốc là phong cách nội thất được sử dụng nhiều trong các không gian nhà diện tích nhỏ. Với cấu tạo đơn giản nhưng tạo hiệu ứng không gian tốt, thu hút người nhìn. Cấu tạo cầu thang kính xoắn ốc bắng sắt đơn giản với: thanh trụ, tay vịn, và bậc cầu thang kính được liên kết với trụ hoặc tường.

Thiết kế xoắn ốc tao nên sự hút mắt của mẫu cầu thang kính đặc biệt này, tiết kiệm tối đa không gian nhà ở. Vật liệu thi công hoàn toàn bắc sắt chịu lực tạo nên kết cấu cầu thang kính an toàn. Bậc cầu thang kính kiên cố, được liên kêt với trụ cầu thang kính thẳng đứng tạo sự ổn định và cân xứng.

Bậc cầu thang kính có thể thi công với nhiều chất liệu: sắt, gỗ tự nhiên hoặc betong khá linh hoạt về tài chính và giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất. Người dùng cũng có thể lựa chọn tay vị là inox, sắt hoặc gỗ tự nhiên để tạo nên phong các riêng kết hợp hài hòa với không gian xung quanh.

Cầu thang kính xoắn ốc

Được  nhiều kiến trúc sư và gia đình lựa chọn, sử dung trong nhiều không gian: quán hàng, văn phòng làm việc, nhà ở… Đa dạng về mẫu cầu thang kính với nhiều phong cách thiết kế khác nhau tạo nên đặc trưng ứng dụng riêng cho từng phong cách.

Mẫu cầu thang kính xoắn ốc bằng sắt: với kích thước nhỏ gọn thường được ứng dụng trong không gian diện tích nhà ở hẹp, hạn chế về ánh sáng và diện tích di chuyển. Kiểu dáng và chất liệu cầu thang kính biến tấu phù hợp với nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến cầu kỳ hoạt tiết. cầu thang kính xoắn ốc tạo sự thông thoáng cho không gian, ánh sáng tốt, lưu thông khí cho căn hộ và đảm bảo liên kết tầng linh hoạt.

Mẫu cầu thang kính xoắn ốc xương cá bằng sắt: là lựa chọn phổ biến và dễ kết hợp với không gian nhất cho các kiến trúc nhà ở. Các lựa chọn vật liệu: sàn, tay vịn, màu sắc trụ cầu thang kính, tạo hình thanh trụ, thiết kế trục ngang hay thanh dọc… tạo nên mẫu cầu thang kính đặc trưng cho nhà ở.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Kính Cường Lực Sài Gòn

– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

– Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM

– Zalo/Viber: 0966660927

– Hotline: 0906683598 – 02866833045 

– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *