Chức năng kính cường lực bạn đã biết được bao nhiêu?

chức năng kính cường lực

Chức năng kính cường lực bao gồm:

Kính cường lực làm sàn

Với tải trọng bản thân hoặc tải tĩnh; kính có khả năng chịu lực với tải trọng động như sàn kết cấu. Nhiều loại kính cường lực cho phép làm các loại sàn như sàn nhà, sàn chiếu nghỉ,….  Sàn kính được ứng dụng trong những không gian chật hẹp thiếu sáng để lấy sáng từ trên xuống. Ngoài ra sàn kính cũng được ứng dụng để phô bày một chi tiết hay hiệu quả nào đó dưới sàn, dưới thang như vườn cảnh, bể cảnh, hay các nền có trang trí phía dưới.

chức năng kính cường lực

Kính cường lực làm các đồ gia dụng, nội thất

Kính dùng làm mặt bàn, giá kệ… trong nội thất. Bề mặt kính nhẵn dễ vệ sinh là ưu điểm nên kính hay được chọn là tấm che phủ cho các bề mặt ngang dễ dính nước, dễ bẩn… như bàn nước, bàn ăn, mặt quầy tiếp tân, mặt bar, mặt tủ… Bên cạnh việc dễ vệ sinh, kính trong suốt cho phép ánh sáng đi qua, không cản tầm nhìn, để lộ các chất liệu, hoa văn phía dưới và tạo hiệu quả thẩm mỹ nhất định khi có ánh sáng chiếu vào.

Kính cường lực trang trí

Trong kiến trúc hiện đại nói chung , tranh kính cũng được ứng dụng nhiều dưới các dạng tranh kính ghép, kính mài, kính sơn, kính điêu khắc 2D, 3D… Các dạng kính trang trí này cho hiệu quả thẩm mỹ rất tốt khi kết hợp với ánh sáng ngoài trời phản chiếu qua lớp kiến. Ở những nhà thờ kiến trúc Pháp, tranh kính đủ màu sắc được sử dụng rộng rãi tạo thành điểm nhấn khó quên.

chức năng kính cường lực

Kính vốn đẹp, trong suốt và là vật liệu có rất nhiều ưu điểm. Sự ra đời của kính , đặc biệt là kính cường lực đã làm thay đổi bộ mặt kiến trúc thế giới. Kính  cường lực giá thành rẻ với những ưu điểm của mình đã, đang và sẽ tiếp tục song hành cùng kiến trúc. Tuy nhiên, việc sử dụng kính cho hợp lý về tương quan tỷ lệ với vật liệu khác, hài hoà về màu sắc và chất cảm vật liệu,  đúng chức năng… hoàn toàn phụ thuộc vào “ tầm” của kiến trúc sư.

Kết luận

Những sáng tạo kiến trúc của kính, những yếu tố kỹ thuật mới làm nên ưu điểm mới của kính gần như vô tận, nhất là kính cường lực phát triển đầy triển vọng. Các nhà sản xuất có thể đáp ứng được hết các yêu cầu về hình dáng, kích thước, thẩm mỹ, độ bền, các thông số kỹ thuật khác…

Do vậy sử dụng kính làm đẹp cho ngôi nhà đẹp là cả một nghệ thuật.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.
Bộ phận tư vấn:
 
Kính Cường Lực Sài Gòn
– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
– Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
– Zalo/Viber: 0966660927
– Hotline: 0906683598 – 02866833045 
– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *