Chủ Tịch Tập Đoàn CHC ghé thăm Công ty Đại Đại Dương

chủ tịch tập đoàn chc

Công ty Đại Đại Dương rất hân hạnh được đón tiếp và có cuộc gặp gỡ thân mật với Chủ Tịch Tập Đoàn CHC Hà Nội – Bà Đỗ Thị Hoài tại văn phòng công ty, chi nhánh TPHCM.

Trong thực tế, cơ hội lúc nào cũng sẵn sàng với bạn. Nhưng bạn có chủ động đón nhận cơ hội đó hay không mới là điều quan trọng. Và ngày 05/07/2018, Kính Cường Lực Sài Gòn đã nắm bắt được cơ hội của mình, cũng từ đó cánh cửa phát triển ngày một lớn mạnh ngày càng mở rộng.

Tại đây, Giám Đốc Nguyễn Văn Tuấn đã bày tỏ sự vui mừng khi thấy được mối quan hệ liên hợp ngày càng lớn mạnh nhanh chóng, là cầu nối quan trọng, thắt chặt mối quan hệ giao lưu, hợp tác giữa 2 công ty, luôn đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau, mang lại lợi ích cho bản thân và đối tác lâu năm.

chủ tịch tập đoàn chc

Nhân dịp này, 2 bên cũng thông báo tình hình kính tế, kinh doanh hiện tại để tìm ra hướng giải quyết, hướng đi thiết thực, đúng đắn nhất, khắc phục các khó khăn cùng ngành vừa qua, tiến xa ra khu vực toàn quốc và xuất khẩu sang thi trường nước ngoài.

Tuy ở vị trí nhà cung cấp vật liệu xây dựng lớn nhất khu vực miền Nam song vẫn còn khá nhiều khó khăn và thách thức nhưng chúng tôi quyết đối mặt với rủi ro,  biến rủi ro thành cơ hội, quyết tâm đảm bảo mục tiêu phát triển đã đề ra trong ngày gặp gỡ vừa qua cho đến cuối năm 2018, đảm bảo sản phẩm luôn chất lượng, giá rẻ, chuẩn đầu ra. Và tiếp tục tăng cường hợp tác với nhiều công ty thương mại khác để không ngừng được mở rộng.

Có thể thấy tiềm năng hợp tác giữa 2 công ty còn rất lớn đặc biệt trên các lĩnh vực kính tế khác nữa bởi chúng tôi có sự tin cậy lẫn nhau, có những thế mạnh bổ sung cho nhau, cộng sinh sự phát triển của công ty này góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty kia và ngược lại.

Với phương châm: Học tập thắng lợi, cải thiện cuộc sống, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, tuân thủ nghiêm túc quy định trong hợp tác, không xảy ra các vụ việc đáng tiếc, đóng góp một phần công sức tích cực vào sự phát triển nền kính tế đất nước.

Chủ tịch tập đoàn CHC

Sau cuộc gặp gỡ thân mật này, chúng tôi đã có giao hẹn sẽ gặp nhau tại Hà Nội vào tháng tới, một kết thúc tốt đẹp. Có thể nói, đây chính là sự thành công vang dội trong sự nghiệp của chính mình. Rất chân thành cảm ơn Chủ Tịch Tập Đoàn CHC ghé thăm công ty của chúng tôi. Xin hẹn gặp lại và trân trọng!

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Kính Cường Lực Sài Gòn

– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

– Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM

– Zalo/Viber: 0966660927

– Hotline: 0906683598 – 02866833045 

– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *