Hiển thị kết quả duy nhất

Mái kính – Không gian mở trong ngôi nhà hiện đại

Mái kính được tạo bởi kính cường lực và sự kết hợp cùng nhiều loại khung khác nhau. Tuy theo yêu cầu khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đáp ứng như cầu mái che, mái hiên kính cường lực ngày một phổ biến.

Mái kính cường lực được đánh giá là một trong những vật liệu được lựa chọn nhiều nhất. Đặc biệt đối với các công trình hiện đại đòi hỏi độ thẩm mỹ cao. Sự đa dạng về mẫu mã riêng đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau trong các công trình dân dụng. Khi sử dụng trần kính có một số điểm bạn cần lưu ý. Do mái kính hay mái che kính cường lực được làm bằng vật có chất lượng đặt biệt giúp lấy ánh sáng từ trên cao xuống. Tùy vào từng loại trần kính mà có hiệu ứng ánh sáng khách nhau. Nhu cầu sử dụng khách nhau giúp bạn đưa ra lựa chọn mẫu sản phẩm khác nhau.

Nếu bạn đang sử dụng kính cường lực trong suốt thì ánh sáng được chiếu xuống phải trong. Trần kính trong đem lại cảm giác hòa hợp cùng thiên nhiên mà tạo thêm không gian mở.

Đối với kính màu, bạn sẽ giúp ngôi nhà trở thành một không gian nghệ thuật của sắc màu. Tuy nhiên bạn cần có sự kết hợp hài hòa với không gian thiết kế nội thất. Đặc biệt bạn cần sử dụng thêm kính màu ốp tường để tạo nên không gian kỳ ảo trong gia đình.

Kính Cường Lực Sài Gòn tự hào là đơn vị sản xuất và thi công tốt nhất tại TP.HCM. Đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.