Hiển thị kết quả duy nhất

Bảng Kính Cường Lực

Bảng kính cường lực

Liên hệ

Bảng kính cường lực – An toàn – Cường lực

Bảng kính cường lực được làm từ kính đã qua gia công cường lực. Qua quá trì cường lực, bảng có khả năng chịu được các va chạm thông thường mà không sợ nứt vỡ. Trong trường hợp chịu tác động mạnh dẫn đến nứt vợ thì các mảnh sẽ có hình hạt lựu. Ít gây nguy hiểm khi sử lý. Sản phẩm đã qua cường lực có bề mặt đẹp và mịn dễ dàng vệ sinh, không lo bóng mờ. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn.

Bảng kính thể hiện tính thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng cho căn phòng doanh nghiệp. Với những ưu điểm dễ lau chùi, không để lại vết sau thời gian dài sử dụng. Bên cạch đó bạn được làm bởi hai lớp kính và tấm phim mờ ở giữa tạo nền. Hệ thống chân trụ inox tạo sự sang trọng nhưng cũng không kém phần chắc chắn tuyệt đối. Bên cạnh đó việc có thể kết hợp trong trong máy chiếu, tạo nên phong nền máy chiếu chuyên nghiệp hơn. Tiết kiệm một số chi phí không cần thiết khi setup cho văn phòng làm việc. Các ưu điểm trên giúp cho bảng văn phòng bằng kính cường lực đang ngày càng được ưu chuộng.

Kính Cường Lực Sài Gòn tự hào là đơn vị sản xuất và thi công tốt nhất tại TP.HCM. Đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.