Bảng báo giá kính cường lực ngày 29/06/2018

Kính Cường Lực Sài Gòn là một thương hiệu về kính cường lực với các mặt hàng sản phẩm như: kính cường lực, vách kính cường lực, vách kính văn phòng, kính màu ốp bếp, kính màu, tranh kính, tranh kính nghệ thuật, mái kính, bàn kính, gương kính trang trí,… nhằm đáp ứng nhu cầu về xây dựng cũng như nhu cầu về trang trí cho khách hàng. Kính cường lực luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong xây dựng, trong thiết kế nội thất.

Bảng báo giá kính cường lực ngày 29/06/2018

Là vật liệu có độ bền cao, chịu nhiệt, chịu lực tốt vì thế kính cường lực luôn mang đến sự an toàn nhất định cho người dùng. Ngoài ra, đối với những không gian nhà kính cường lực con giúp gia chủ lấy được ánh sáng tự nhiện cho căn phòng và tăng thêm tính thẩm mỹ, độ sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, việc lắp đặt cũng như mua kính cường lực cũng được khá nhiều gia chủ quan tâm đến, nhất là giá kính cường lực và phụ kiện kính.

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng về giá cả và cũng mang đến sự tin tưởng của Đại Đại Dương đến khách hàng thì hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá kính cường lực mới nhất năm 2018 cho khách hàng tham khảo và cũng để khách hàng không bị ép giá từ những đơn vị khác.

>>>>> Bảng báo giá kính cường lực ngày 29/06/2018

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương

– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

– Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM

– Zalo/Viber: 0966660927

– Hotline: 0906683598 – 02866833045 

– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *