Bảng báo giá kính cường lực ngày 27/06/2018

bảng báo giá kính cường lực

Bảng báo giá kính cường lực mới nhất

Rất nhiều công trình xây dựng hiện nay, bạn có thể thấy được cửa kính cường lực được sử dụng để thay thế cho các loại cửa truyền thống. Với ưu điểm của kính cường lực là để con người và thiên nhiên được hòa hợp với nhau, làm tăng hiệu quả làm việc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về giá cửa kính cường lực và phụ kiện đi kèm.

Bảng báo giá kính cường lực ngày 27/06/2018

Báo giá chính xác của một bộ cửa kính cường lực cao cấp bao gồm giá kính và phụ kiện cửa kính đi kèm . Cửa kính có độ dày, kích thước và vị trí khác nhau sẽ có giá thành khác nhau do chúng sử dụng những loại vật liệu và phụ kiện khác nhau . Quý khách hàng nếu muốn có giá chính xác của một bộ cửa kính thì có thể tham khảo giá kính và phụ kiện ngay bên dưới đây:

Xem thêm >>>> Bảng báo giá kính cường lực ngày 27/06/2018

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn – Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương

– Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

– Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM

– Zalo/Viber: 0966660927

– Hotline: 0906683598 – 02866833045 

– Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *